Nhận định Auxerre vs Strasbourg lúc 02h45 ngày 21/3

Nhận định Auxerre vs Strasbourg lúc 02h45 ngày 21/3 , tổng hợ p phân tích trận đấu từ nhà cái k8 , những thống kê cần thiết cho trận đấu để đưa ra quyết định dự đoán bóng đá

TLCA:0.99*0:0*0.91
TBT:0.83*2*-0.95

Từng nhiều năm thi đấu ở Ligue 1, thậm chí đạt vị tri khá cao nên Auxerre nghiễm nhiên được xem là ứng viên thăng hạng sáng giá mùa này (cần nằm trong Top 3 chung cuộc) tuy nhiên sau 29 vòng tại Ligue 2, họ chỉ đứng …. thứ 18 trên BXH với vẻn vẹn 29 điểm, cách nhóm cầm đèn đỏ không bao xa. Phong độ gần đây của Auxerre không được tốt khi họ chỉ giành được 1 điểm duy nhất 4 trận gần nhất. May ra họ chỉ còn biết bám víu vào sân nhà khi đã thắng 3/5 trận gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, Strasbourg cũng đang bất ổn với 3 thất bại sau 5 trận gần nhất, làm ảnh hưởng đến cuộc đua thăng hạng Ligue 1. Sau 29 vòng đấu họ sở hữu 46 điểm, đứng thứ 6 trên BXH.

Thành tích đối đầu giữa hai đội đang khá cân bằng khi trong 5 lần gần nhất chạm trán, mỗi bên có 2 chiến thắng và trận còn lại hòa. Tuy nhiên với vị trí cao hơn, Strasbourg đang có nhiều lợi thế dù phải làm khách.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Auxerre: Boucher, Tacalfred, Aguilar, Sanè, Sparagna, Boto, Obraniak, Touré, Goujon, Yattara, Courtet.
Strasbourg: Bonnefoi, Mangane, Marester, Seka, N’Dour, Gonçalves, Aholou, Blayac, Liénard, Boutaïb, Guillaume .

NHẬN ĐỊNH: 1-2

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz